KARIK SẼ XUẤT HIỆN TẠI SỰ KIỆN TOUCH FES 2019 HOT NHẤT MÙA HÈ NÀY

Khởi động cho mùa hè năm nay, TOUCH Summer Vietnam Game Expo 2019 chính là một trong những sự kiện đang được “bàn tán” nhiều nhất những ngày qua, cùng với sự góp mặt của ca sĩ, khách mời đình đám trong lẫn ngoài nước như Karik, Ola Aphrodite, Hario Arisa, Jacky hay hot caster/ streamer Mimosa Chu giáo chủ, v.v

 

Với nhiều hoạt động hấp dẫn cùng với khách mời đặc biệt, TOUCH Summer như “thổi” một luồng gió mới khi kết hợp giữa văn hóa truyền thống Anime, Manga Nhật Bản và Vietnam Game Expo. Tạo nên một sự kiện khuấy động đông đảo cộng đồng Coplayers, game thủ Việt Nam và những ai yêu thích văn hóa, trò chơi dân gian Nhật Bản thì càng không thể nào bỏ qua sự kiện này.

Tại TOUCH Summer 2019 lần này diễn ra các hoạt động vô cùng nổi bật như:

 

Cuộc thi Cosplay Runway là cơ hội tỏa sáng, tự tin catwalk trên “sàn diễn” của Touch trong trang phục của nhân vật yêu thích, và giao lưu tự do giữa cộng đồng Cosplay.

 

CVNC là cuộc thi dành cho các nhóm có đam mê về trình diễn kịch theo phong cách anime. Đặc biệt là team chiến thắng sẽ là quán quân của CVNC Việt Nam và trở thành đại diện của VN tranh tài cùng các đại diện quốc tế khác tại cuộc thi CWS (World Cosplay Summit) được tổ chức hằng năm tại Nhật bản.

 

Và để tìm kiếm những “họa mi” tài năng sở hữu giọng hát hay nhất, Touch Idol chính là cuộc thi mà các thí sinh tham gia sẽ “phô diễn” giọng hát của mình bằng các ca khúc tiếng Nhật. Đặc biệt hơn, thí sinh chiến thắng sẽ trở thành quán quân của Touch Idol 2019 và có cơ hội được trải nghiệm, “vi vu” tại Nhật Bản.

 

Ngoài ra, cuộc thi Cosplay Âm Dương Sư sẽ đem tới cơ hội có 1-0-2 để rước về thức thần yêu thích trong ADS đó!

 

Không chỉ dừng lại ở đó, TOUCH Summer 2019 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cực kỳ thú vị thông qua triển lãm Game trải dài từ PC, Mobile cho tới hệ máy Playstation 4. Và còn rất nhiều Game Tournament với phần thưởng cực kỳ giá trị cho các “cao thủ thách đấu” qua những tựa game nổi tiếng Total War, Liên Minh Huyền Thoại, v.v

 

Hiện nay, vé của TOUCH Summer 2019 đã được bán trên các cửa hàng thuộc hệ thống Family Mart trên địa bàn các quận 1,3,5, Phú Nhuận, Bình Thạnh với giá vé ưu đãi 80k.

 

Thông tin chi tiết về cách thức mua vé: http://bit.ly/Ticket_TOUCHSummer2019

 

Chương trình được tổ chức tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương – Số 02 đường Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM.

-Thời gian: 08-09/06/2019.

Fanpage: https://www.facebook.com/TouchFes/

Website: http://vngexpo.vn/